Whey Protein là gì?

Thỉnh thoảng bạn có thể nghe thấy thuật ngữ ‘whey protein’, bật lên trong các cuộc trò chuyện về tập thể dục hoặc bổ sung phòng tập thể dục. Tuy nhiên, whey protein cũng cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của trẻ.

Giai đoạn đầu của thời thơ ấu là thời gian tăng trưởng và phát triển nhanh chóng. Trên thực tế, trong hai năm đầu đời, con nhỏ của bạn không chỉ phát triển xương và cơ bắp khỏe mạnh mà cả kỹ năng vận động tinh của chúng – tất cả đều cần chất dinh dưỡng mà cơ thể có thể xây dựng và lưu trữ. Điều này có nghĩa trẻ con của bạn cần tiêu thụ một lượng protein dồi dào và các chất dinh dưỡng khác để hỗ trợ sự phát triển của chúng và đảm bảo chúng phát triển mạnh.

Sữa được tạo thành từ sự kết hợp của hai loại protein – casein và whey. Nhưng bạn có biết, trong khi protein rất cần thiết để xây dựng và duy trì khối lượng cơ bắp, cơ thể chúng ta lại lưu trữ protein theo cách tương tự như các nhóm thực phẩm thiết yếu khác? Vì lý do này, điều quan trọng hơn nữa là khi con của bạn ở giai đoạn đầu đời, chúng tiêu thụ đủ lượng whey protein.Đó là lý do tại sao Sữa dê công thức Bubs Australian là sự bổ sung hoàn hảo cho con của bạn.

Tại sao sữa dê lại đặc biệt?

Sữa dê chứa nồng độ whey protein cao nhất trong tất cả các loại sữa. Một nghiên cứu cho thấy sữa dê có lượng whey protein gần gấp đôi so với sữa bò. Hơn nữa, sữa dê còn chứa protein A2 beta-casein nguyên chất, dễ tiêu hóa một cách tự nhiên. Thật dễ dàng để thấy tại sao sữa dê được coi là đặc biệt.

Tuy nhiên, không phải tất cả, sữa dê cũng chứa hồ sơ đầy đủ các axit amin. Có 20 axit amin đóng vai trò là khối protein xây dựng, chín trong số đó là các axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không thể sản xuất. Đó là lý do tại sao khi cho con sử dụng sữa dê công thức, có chứa một hồ sơ amino đầy đủ, cộng với một hàm lượng whey protein cao, sẽ giúp chúng phát triển mạnh. Không chỉ hỗ trợ sự phát triển cơ bắp, sữa dê công thức còn chứa nhiều chất chống oxy hóa để làm giảm các vấn đề tiêu hóa và giảm viêm mô.