Sữa dê công thức và thực phẩm

Sữa dê công thức và thực phẩm
Là cha mẹ, chúng tôi biết bạn mong muốn mang lại cho con bạn một khởi đầu tốt nhất cho cuộc sống. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã trải qua sự căng thẳng trong việc tìm ra chiếc cũi hoàn hảo và chiếc xe đẩy tốt nhất, nhưng đối với dinh dưỡng – thì có rất nhiều thông tin cần xem xét. Tại sao không để chúng tôi giúp bạn gạt bỏ lo lắng?

Sữa dê có tốt cho sức khỏe?
Lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bé là tiêu thụ một nguồn sữa mà không chỉ tương tự như sữa mẹ mà còn cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết để phát triển và phát triển trong những năm đầu đời. Công thức sữa dê của chúng tôi đánh dấu cả hai điều này.

Hãy nói về khoa học! Khi nói đến thành phần phân tử, sữa dê là một trong những nguồn sữa duy nhất có thành phần tương tự như sữa mẹ vì chúng cung cấp các phân tử protein và chất béo nhỏ, dễ dàng hơn cho bé tiêu hóa và hấp thụ.

Nhưng những loại chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa dê? Hãy cùng xem xét kỹ hơn các vitamin và khoáng chất thiết yếu trong công thức sữa dê Bubs Australia của chúng tôi.

Canxi
Canxi rất cần thiết trong việc xây dựng và củng cố chức năng xương, cơ và thần kinh khỏe mạnh, tất cả đều cần thiết ngay từ khi bắt đầu cuộc sống của con bạn. Sữa dê tự nhiên chứa nhiều canxi hơn sữa bò.

Vitamin D
Vitamin D hoạt động cùng với canxi để hỗ trợ xương chắc khỏe, nhưng cũng giúp tăng tốc độ hấp thu của chính canxi. Sữa dê được đóng gói cung cấp nhiều vitamin D, thậm chí nhiều hơn sữa bò.

Sắt
Sắt rất cần thiết cho sự phát triển của con bạn vì nó giúp vận chuyển oxy đi khắp cơ thể. Sữa dê chứa nhiều chất sắt.

Axít folic
Axit folic có tác dụng giúp tạo ra các tế bào mới, làm cho nó trở thành một loại vitamin cần thiết cho trẻ nhỏ. Mặc dù sữa dê không chứa nhiều axit folic, nhưng sữa dê Bubs bao gồm một hỗn hợp axit folic để tăng cường các vitamin này và đảm bảo bọt của bạn có các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển.

Kali
Kali rất cần thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi vì nó giúp phát triển chức năng cơ bắp, cũng như duy trì huyết áp khỏe mạnh. Sữa dê là một nguồn kali vượt trội, chứa gần một lần rưỡi so với sữa bò.

Protein A2
Sữa dê là một thức uống đầy năng lượng chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng tối ưu, sản xuất năng lượng và giúp cơ thể nhỏ bé hoạt động tốt. Sữa dê có cấu trúc độc đáo của axit béo chuỗi trung bình ngoài protein dê A2. Điều này làm cho nó gần với sữa mẹ hơn sữa bò, điều đó có nghĩa là, nó được tiêu hóa dễ dàng và có thể cung cấp một sự thay thế lành mạnh cho những em bé có thể phản ứng không tốt với các sản phẩm sữa bò tiêu chuẩn.