Sữa dê công thức

Sữa dê công thức Bubs Goat Milk đã được sản xuất cực kỳ cẩn thận để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho bé từ 0-12 tháng tuổi và dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi trẻ mới biết đi. Nguồn sữa dê tự nhiên hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng, hay những bé có bụng nhạy cảm.Được sản xuất từ sữa dê Úc, có chứa protein có trong sữa dê tự nhiên giúp bé bổ sung Omega-3 (DHA) và Omega-6 (ARA) và nhiều thành phần dinh dưỡng cao cấp.

Tranh chủSữa dê

Bubs® Australian Goat Milk Formula

Tại Bubs, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một cái bụng hạnh phúc, khỏe mạnh cho đứa con bé bỏng của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển công thức duy nhất được làm bằng sữa dê Úc. Có nguồn gốc từ protein dê A2 tự nhiên để hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả nhất.

chúng tôi sẽ giúp phát triển thế hệ tiếp theo bằng,niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe.

Trang trại của chúng tôi

Chúng tôi tự hào về nguồn sữa dê đến từ các trang trại bò sữa Úc.Sữa dê Úc là một sản phẩm cao cấp với xuất xứ đáng tin cậy qua các quy tắc và quy định nghiêm ngặt để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.

Quy trình địa phương an toàn của chúng tôi giúp cung cấp sản phẩm tươi hơn, giá trị dinh dưỡng tốt hơn, hương vị tốt hơn và độ hòa tan tốt hơn.