Bubs Organic Grass Fed – Sản phẩm sữa Organic kép duy nhất tại Úc

Với bước đột phá trong công nghệ sản xuất sữa bột, Bubs đưa ra định nghĩa mới về sữa hữu cơ: “Organic kép”. Hãy cùng khám phá hành trình kiến tạo giá trị mới của Bubs trong mối liên quan với bé yêu đang lớn từng ngày của bạn!

Sữa Organic kép là gì? Giá trị mẹ đang tìm kiếm!

Thực ra, hiện nay trên thế giới chưa có định nghĩa chính thức về sữa Organic kép. Tuy nhiên, đây lại là thuật ngữ quen thuộc với nhiều mẹ thường xuyên sử dụng những sản phẩm của Bubs. 

Organic kép có thể hiểu đơn giá là tiêu chuẩn hữu cơ được áp dụng trên đàn bò, nguyên liệu cho bò ăn và quy trình chế biến. Tại Bubs, những câu chuyện đó được viết lên chân thực nhất.

Bò thuần chủng với chế độ chăm sóc tự nhiên

 • Giống gen tốt nhất

100% đàn bò Bubs đều được tinh tuyển từ nguồn gen tốt nhất, phả hệ rõ ràng để tránh nguy cơ giao phối cận huyết. Bò được theo dõi nguồn gốc, sự phát triển và phân tích cơ cấu đàn khắt khe.

 • Và..không tiêm hormone tăng trưởng, không kháng sinh
  • Với tiền đề quan trọng là nguồn gen tuyển chọn nên bò có hệ thống miễn dịch tốt, khả năng chống chịu bệnh tốt hơn hẳn so với giống bò thông thường khác. 
  • Thêm vào đó, trang trại Bubs cũng có các chuyên gia thú y hàng đầu tại Úc giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm bò có nguy cơ bệnh, loại bỏ nguồn sữa không đạt chuẩn và có chế độ chăm sóc những chú bò bị ốm phù hợp nhất.
 • Ấn tượng hơn, những cô bò còn có chế độ chăm sóc vô cùng đặc biệt: Bò được thả tự do tại trang trại, chúng có thể tự do di chuyển đến đồng cỏ, đi dạo, có chế độ massage tại chuồng, tắm mát…để cho chất lượng sữa tốt nhất. Những bác nông dân trực tiếp chăm sóc đàn bò thường nói vui vẻ: “những cô bò quý tộc” là vì thế.

Sự cẩn trọng và tỉ mỉ ấy đã giúp đàn bò Bubs tuyệt đối không dùng kháng sinh điều trị bệnh và hormone tăng trưởng mà vẫn cho sản lượng và chất lượng sữa rất ấn tượng đấy!

Các mẹ hãy tìm hiểu thêm về bí mật về những cô bò tạo nên dòng sữa Bubs nhé !

Cỏ hữu cơ “độc quyền” của Bubs

Quá trình chăm sóc: Không thuốc trừ sâu, không phân bón nhân tạo và GMO FREE (không biến đổi gen). Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là cỏ dành cho bò cũng sạch, thuần khiết và hoàn toàn từ tự nhiên.

Vậy, bạn có thắc mắc Tại sao đàn bò của Bubs có thể ăn cỏ tươi sạch suốt 365 ngày? 

Bạn biết không, trang trại Bubs nằm tại miền Nam New Zealand được ưu ái với khí hậu ôn hòa, ánh nắng mặt trời dồi dào quanh năm và độ ẩm cao từ những cơn mưa mát lành đã giúp thảm cỏ phát triển cực kỳ tươi non, giàu dinh dưỡng mà không cần sử dụng bất cứ loại phân bón hay loại hóa chất nào.

Vậy nên những cô bò của Bubs có thể ăn cỏ sạch suốt 365 ngày/ năm. Trong khi đó, những đàn bò từ hãng sữa khác thường chỉ ăn cỏ khô, ngũ cốc và khoảng 20% cỏ tươi thôi.

Cùng với nguồn nguyên liệu sạch tinh túy, sản phẩm sữa Bubs được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ cao tuyệt đối không chất độn, không hóa chất và chất bảo quản. Cùng với đó là chu trình khép kín tuyệt đối từ trang trại đến bàn ăn mang đến nguồn sữa sạch thuần khiết, hoàn toàn thiên nhiên đến em bé của bạn.

Các mom hãy tìm hiểu xem Báo trí nói gì về Bubs Organic Grass Fed nhé.

Tiêu chuẩn Organic và chứng nhận của sữa Organic kép 

Theo quy định của các tổ chức quốc tế, tất cả những sản phẩm hữu cơ đều phải đảm bảo những nguyên tắc cơ bản: Về nguyên liệu (không sản xuất sản phẩm biến đổi gen), nghiên cứu môi trường để có chế độ chăm sóc phù hợp, đảm bảo môi trường đất và nước. 

Bạn thấy không, các sản phẩm hữu cơ không chỉ đơn thuần sạch ở sản phẩm cung cấp cho chúng ta mà còn ràng buộc trong mối liên hệ môi trường? Tất cả nhằm đảm bảo quy trình sản xuất bền vững, thân thiện với thiên nhiên. 

Hãy cùng tham khảo một vài tiêu chuẩn cơ bản về cây trồng và vật nuôi để hiểu hơn về sản phẩm Organic nào.

Tiêu chuẩn chung

 • Nguyên liệu thuần khiết: Nguyên tắc 3 KHÔNG (không hóa chất, không hormone kích thích, không biến đổi gen). Theo đó, cây trồng phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:
 • Cây trồng cỏ hữu cơ (chính là tiêu chuẩn về chung về cỏ)
  • Giống và hạt giống được nhân nhân giống hữu cơ.
  • Sản phẩm bảo vệ cây trồng, khử trùng nằm trong danh mục quy định.
  • Phương pháp làm đất và canh tác duy trì và tăng cường độ phì cho đất, tăng cường ổn định và đa dạng sinh học.
  • Sử dụng biện pháp sinh học để tiêu diệt sâu bệnh…
  • Xử lý chất thải phù hợp theo quy định
 • Chăn nuôi  hữu cơ (chính là tiêu chuẩn về đàn bò)
 • Vật nuôi sinh sản tự nhiên (không dùng hormone)
  • Vật nuôi được sinh ra và lớn lên tại trang trại hữu cơ
  • Tập quán chăn nuôi – điều kiện chuồng trại: 
   • Số lượng vật nuôi theo quy định, mật độ thả đảm bảo nhu cầu phát triển và sinh lý của bò
   • Bò phải được tiếp xúc với không gian mở: đồng cỏ
   • Giảm thiểu đau đớn cho bò, ngay cả khi giết mổ, vắt sữa
  • Thức ăn: Cỏ hữu cơ, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.
  • Chất khử trùng, vệ sinh, việc sử dụng thuốc phòng và điều trị bệnh phải nằm trong danh mục cho phép.
 • Quy trình nghiêm ngặt: Từ thực phẩm bò sử dụng hàng ngày, chất lượng sữa và quy trình sản xuất, vận hành, đánh giá và cấp phép hàng năm từ tổ chức uy tín.

2 chứng nhận của Organic của Bubs – Duy nhất Bubs có thôi mẹ nhé!

Nói về nhãn Organic thì có nhiều nhưng để nói về chứng nhận uy tín nhất phải kể đến ACO và NASSA. 

Hãy cùng xem những tiêu chuẩn khắt khe của 2 tổ chức này khi công nhận tiêu chuẩn Organic cho 1 sản phẩm, chắc chắn mẹ sẽ bất ngờ đấy.

Chứng nhận hữu cơ

NASAA  (National Association of Sustainable Agriculture Australia)

Uy tín của NASSA: Tiêu chuẩn NASAA được thừa nhận như một tổ chức hữu cơ hàng đầu tại Úc và thế giới. Hệ thống được công nhận bởi Liên đoàn quốc tế về phong trào Nông nghiệp hữu cơ (IFOAM), công nhận bởi chương trình hữu cơ của bộ Nông nghiệp Mỹ (USNOP) và tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ Nhật Bản – JAS.

Điều kiện để Bubs đạt được chứng nhận NASAA: Hệ thống sản xuất cam kết liên tục và nhất quán trong mọi giai đoạn sản xuất (với đầy đủ kế hoạch quản lý hữu cơ, sơ đồ trang trại, hồ sơ lưu trữ từ sơ đồ trang trại đến tài liệu kiểm toán) và không được sản xuất song song sản phẩm hữu cơ và sản phẩm phi hữu cơ.

Chứng nhận Bubs đạt chứng nhận NASAA Certificate Organic có nghĩa gì?: Sản phẩm có 95-99% nguyên liệu kiểm định Organic.

Mẹ có thể tham khảo thêm về tiêu chuẩn NASAA Certificate Organic tại đây nhé: https://www.nasaa.com.au/

ACO Certificate Organic

Uy tín của ACO: ACO (Australian Certified Organic) là cơ quan chứng nhận lớn nhất, biểu tượng hàng đầu về sản phẩm hữu cơ, năng lượng sinh học tại Úc. Chứng nhận của tổ chức sử dụng khắp châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Hệ thống được công nhận bởi các tổ chức uy tín như: Liên đoàn Quốc tế Nông nghiệp hữu cơ (IFOAM), Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Codex quốc tế CAC.

Để đạt được chứng nhận này, hệ thống sản xuất phải đáp ứng 7 tiêu chuẩn về tương tự NASSA.

Ý nghĩa của chứng nhận ACO Certificate Organic: Sản phẩm chứa ít nhất 95% thành phần hữu cơ và 5% còn lại có thành phần thực vật được sản xuất tự nhiên. Nếu có chất bảo quản/ phụ gia phải là tự nhiên và được cho phép, hoàn toàn không độc hại.

Tiêu chuẩn vàng về sự an toàn mà các mẹ đang tìm kiếm cho bé nhà mình đây rồi đúng không nào? Giờ đây, mẹ mua bất cứ sản phẩm nào cho bé, có chứng nhận ACO có thể hoàn toàn an tâm và tin chọn rồi đấy.

Mẹ tham khảo thêm về tiêu chuẩn ACO tại đây: https://aco.net.au/

 

Bubs là hãng sữa đầu tiên đạt đạt 2 chứng nhận danh giá này. Đặc biệt, cho đến thời điểm hiện tại, thị trường sữa Organic trên thế giới cũng chưa có thêm nhãn sữa nào sở hữu đồng thời 2 chứng nhận này. Đó chính là lý do Bubs là niềm tự hào của sữa công thức Úc và được tin chọn nhiều nhất tại quốc gia này.

 

So sánh Organic kép với Organic thông thường – Mẹ Việt tự tin chọn sữa hữu cơ tốt nhất cho bé yêu

Loạn thông tin về Organic, không xác định được đâu mới là sản phẩm sữa hữu cơ tốt nhất, các sản phẩm khác nhau ở điều gì?…Đó là tình trạng chung của nhiều mẹ Việt. Hãy cùng Bubs thực hiện phép so sánh cơ bản về Organic kép và Organic thông thường.

Tiêu chí so sánh

BUBS

(Organic kép)

OTHERS

(Organic thông thường)

Bò ăn cỏ 100% Không xác định
Loại cỏ Cỏ hữu cơ, hoàn toàn tự nhiên Cỏ nuôi trồng
Chế độ sinh hoạt của bò
 • Bò được chăn thả tự nhiên, tự do di chuyển trên đồng cỏ
 • Bò được tắm mát, massage, nghe nhạc
Không xác định
Cường độ lấy sữa Tự nhiên theo lịch sinh hoạt của Bò Định kỳ
Chất độn 0% >0%

 

Để tạo ra nguồn sữa tươi tinh túy với những tiêu chuẩn khắt khe, quy trình phức tạp thì không chỉ đội ngũ chuyên gia mà cả những người nông dân Bubs cũng dành tất cả trái tim và tâm hồn để sản xuất và canh tác bền vững. Và…mục tiêu cao nhất của hành trình nỗ lực ấy là nguồn sữa tốt nhất, có thể nuôi dưỡng và bảo vệ cơ thể bé. Đây chính là giá trị tuyệt vời mà Bubs hướng đến.

Các mẹ hãy đọc thêm: DHA & ARA gốc thực vật – nền móng vững chắc cho sức khỏe của bé!

Bubs Organic kép – Lựa chọn của mẹ, tương lai cho bé

Hẳn mẹ nhận thấy rằng, điểm chung của những em bé Bubs là: Khoẻ mạnh – Hạnh phúc. Để mang đến điều đó, mỗi lon sữa Bubs cùng lúc mang đến 3 giá trị vô giá: 

 • Phát triển toàn diện về thể chất – trí tuệ: Thành phần dinh dưỡng vượt trội cho bé thể chất khỏe mạnh, trí tuệ tinh anh. 

Một trong những giá trị tuyệt vời nhất của nguồn sữa sạch thuần khiết mang tên Bubs đó là thành phần axit béo Omega 3 cao vượt trội nhưng nồng độ iot và selen thấp hơn vì không sử dụng dầu cá. Thêm vào đó, với axit béo từ tảo biển này giúp cơ thể của bé có thể hấp thụ tối đa và phát triển khỏe mạnh.

 • Tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt

Không chỉ sở hữu Probiotic nổi tiếng, Bubs còn chứa lượng CLA cao hơn 500% so với sữa bò thông thường nhờ chế độ chăm sóc hữu cơ. 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng tại Úc cho biết, CLA là một loại chất béo giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường cả khả năng chống viêm và hỗ trợ rất tốt cho hệ xương phát triển.

 • Hoàn toàn có thể dùng song song với sữa mẹ mà không có hiện tượng bé bỏ sữa mẹ. Mẹ không còn tủi thân vì bé chê ti mẹ nữa rồi.
 • Hương vị thanh mát, không chứa chất tạo ngọt: Nhờ không sử dụng dầu cá, siro đường, sữa Bubs không có mùi tanh, mùi dầu cá. Vị sữa ngọt thanh, thơm nhẹ, bé khó phân biệt sữa mẹ và Bubs. 
 • “Lành” như sữa mẹ: Sử dụng Omega-3 có nguồn gốc từ tảo thực phẩm thay vì dầu cọ, dầu cá (được xem là nguyên nhân gây dị ứng ở trẻ) giúp bé khởi đầu an toàn, mạnh khoẻ.

Bubs – nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng và bảo vệ cơ thể bé

Hành trình hơn thập kỷ với tất cả trái tim và tâm hồn để cho ra đời dòng sữa sạch thuần khiết. Nỗ lực của Bubs không chỉ đơn thuần là chứng nhận khắt khe hàng đầu thế giới khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn là trách nhiệm với thế hệ tương lai trong việc kiến tạo một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc.

Các MOM hãy tham khảo: ba mẫu sữa Bubs Organic của Úc 

Theo dõi Bubs trên Facebook: Bubs VietNam