Tranh chủSữa bò hữu cơ Bubs®

Sữa bò hữu cơ Bubs®

Sữa hữu cơ được chứng nhận từ bò ăn cỏ 365 ngày.

Chỉ vì sữa được chứng nhận sữa hữu cơ không có nghĩa là nó tốt hơn về mặt dinh dưỡng cho bạn. Một sự kết hợp của chế độ ăn hữu cơ được chứng nhận và chế độ ăn cỏ tự nhiên giúp cải thiện giá trị dinh dưỡng của sữa bò.

Sự khác nhau giữa Certified Organic và Grass Fed?

Certified Organic đề cập đến cách sản phẩm được tạo ra, chẳng hạn như các biện pháp canh tác, được xác minh bởi một bên thứ ba độc lập. Điều này đảm bảo không có GMO, hóa chất, chất bảo quản hoặc thuốc trừ sâu. Được chứng nhận hữu cơ có nghĩa là sữa sạch và không có chất béo.

Grass Fed đề cập đến chế độ ăn của bò, là cỏ tươi. Thật không may, hầu hết sữa đến từ những con bò có chế độ ăn uống là sự kết hợp của cỏ, cỏ khô, ngũ cốc và khoáng chất bổ sung. Có nhiều lợi ích sức khỏe liên quan đến sữa được sản xuất từ những con bò ăn cỏ.

Lợi ích của sữa bò hữu cơ

Một chế độ ăn cỏ cho ăn cải thiện chất lượng sữa bò. Khi so sánh với các loại sữa khác, sữa cho ăn cỏ giàu hơn:

Axit béo omega-3

Vitamin E

Beta-caroten

Axit linoleic liên hợp (CLA)

Bạn có biết omega-3 là các axit béo thiết yếu rất quan trọng đối với sức khỏe của não và mắt mà cơ thể chúng ta có thể tạo ra?

Bubs Organic® Grass Fed cho trẻ mới biết đi

Bubs đã cho ra những hộp sữa dành cho trẻ mới tập đi bằng sữa từ những con bò ăn cỏ 365 ngày.

Tại Bubs, chúng tôi tự hào về việc sử dụng thứ tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra sữa bò công thức Bubs Organic từ nhữung chú bò cho ăn cỏ hữu cơ 365 ngày đầu tiên.

Với các chứng nhận hữu cơ kép, phạm vi công thức của chúng tôi có nguồn gốc từ thiên nhiên,không GMO và không có hóa chất, chất bảo quản và thuốc trừ sâu.

Sữa hữu cơ được chứng nhận của chúng tôi đến từ những con bò được chăn thả ngoài trời, quanh năm và thưởng thức những cánh đồng cỏ xanh tươi.