Sữa bò công thức

Công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ từ 0-12 tháng tuổi, Những con bò trong trang trại trên cánh đồng cỏ New Zeland được thả tự do suốt 365 ngày trong một năm, theo cách tự nhiên. Đàn bò có cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh nhờ được cho ăn cỏ 100% sẽ cho nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Đối với trẻ mới biết đi, sữa công thức hữu cơ Bubs có 16 vitamin & khoáng chất với prebiotic, men vi sinh và thêm DHA và ARA để giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đang lớn.

Tranh chủSữa bò

Sữa bò công thức Bubs Organic

Tại Bubs, chúng tôi tự hào về việc sử dụng thứ tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra Bub Organic từ nguồn sữa bò thả tự nhiên suốt 365 ngày.

Với các chứng nhận hữu cơ kép, phạm vi công thức của chúng tôi có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa GMO, không có hóa chất, không chất bảo quản và thuốc trừ sâu.

Trang trại bò Bubs Organic®

Sữa bò hữu cơ Bubs Organic được của chúng tôi đến từ những con bò tự do chăn thả ngoài trời quanh năm và thưởng thức chế độ ăn cỏ xanh tươi.

Một chế độ ăn cỏ sẽ giúp cải thiện chất lượng sữa bò giàu axit béo omega-3, vitamin e, beta-carotenes và CLA hơn các loại sữa khác.