Lợi ích sức khỏe của sữa dê

Chúng ta nghe nhiều về lợi ích của sữa dê đối với trẻ sơ sinh, nhưng thực tế là, sữa dê có thể làm việc kỳ diệu cho cả gia đình. Nhìn thoáng qua, đây là những lý do hàng đầu bạn nên đổi sang sữa dê ngay hôm nay.

Sữa dê chứa nhiều vitamin và khoáng chất

Đúng vậy, sữa dê được đóng gói với các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin A và C để tăng cường hệ thống miễn dịch, canxi cho sự hình thành răng và xương chắc khỏe, và magiê để hỗ trợ sức khỏe tim và các bộ phận khác trong cơ thể của bạn. Công thức sữa dê Bubs Australia được sản xuất đặc biệt bằng cách sử dụng sữa dê nguyên chất nhất và bổ sung các vitamin cần thiết, vì vậy bạn biết rằng con bạn đang tiêu thụ tất cả những thứ đúng mà chúng cần để phát triển.

Tự nhiên dễ tiêu hóa hơn

Có một vài lý do sữa dê nhẹ nhàng hơn trên hệ thống tiêu hóa.

Đầu tiên, các phân tử chất béo và protein nhỏ hơn và dễ dàng hấp thụ ở dạ dày, điều đó có nghĩa là ngay khi sữa dê chạm vào dạ dày, nó có thể được tiêu hóa sau đó được hấp thụ và tất cả các chất dinh dưỡng tốt.

Ít chất gây dị ứng để hấp thụ

Sữa dê có cấu trúc độc đáo của protein casein, không chứa protein A1 đôi khi là nguyên nhân gây ra tình trạng tiêu hóa như đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy, nôn mửa hoặc buồn nôn. Điều này có nghĩa là bằng cách sử dụng sữa dê, có ít áp lực hơn đối với hệ tiêu hóa của bạn.

Sữa dê tốt cho gan của bạn

Mặc dù sữa dê có chứa chất béo, nhưng tin tốt là chúng là chất béo dễ tiêu hóa. Các axit béo chuỗi trung bình được hấp thụ vào cơ thể bạn nhanh chóng và chứa vô số lợi ích sức khỏe tích cực như thúc đẩy năng lượng và chức năng não. Các chất này không tích tụ trong gan như các chất béo khác và tự hào có các đặc tính chống viêm để giúp giữ không chỉ bọt của bạn, mà cả bạn, trong hình dạng tuyệt đỉnh.

Bà bầu cũng có lợi

Dinh dưỡng trẻ em không bắt đầu khi chúng sinh ra, nhưng thực ra khi bạn mang thai. Sữa dê rất tốt để tiêu thụ trong khi bạn mang theo đứa con nhỏ của mình, vì vậy chúng nhận được tất cả các vitamin, khoáng chất và chất béo lành mạnh cần thiết cho các tế bào của chúng để bắt đầu hình thành theo cách tốt nhất có thể. Sữa dê hoàn toàn an toàn để uống trong khi mang thai; chỉ cần đảm bảo rằng nó được mua từ một nhà sản xuất thương mại và được tiệt trùng

Tốt cho nam giới

Như chúng tôi đã thảo luận, sữa dê có nhiều protein, chất chống oxy hóa và dễ dàng cho hệ tiêu hóa và gan. Bạn có biết đàn ông có khả năng biểu hiện triệu chứng bệnh tim hoặc gan cao gấp đôi so với phụ nữ? Bằng cách hoán đổi với sữa dê, bạn sẽ tăng cường một lượng dinh dưỡng cho cơ thể cực kỳ tốt.

Bạn thậm chí có thể sử dụng sữa dê như một loại kem mặt

Do hàm lượng vitamin A, C và E cao, bằng cách xoa sữa dê lên da, bạn có thể làm mềm da, giảm nếp nhăn và tăng sản xuất collagen trong da. Sữa dê thực sự là đặc biệt.

Tuy nhiên có một số điều cần chú ý:

Đừng tiêu thụ sữa dê chưa tiệt trùng

Sữa tiệt trùng là loại sữa duy nhất bạn nên cho con của mình, vì nó đã được xử lý để tiêu diệt vi khuẩn xấu. Khi cho bé của bạn ăn, bạn cần đảm bảo tất cả các vi khuẩn xấu đã được loại bỏ, vì chúng dễ bị bệnh hơn người lớn. Tin tốt là, Công thức sữa dê Bubs Australia đã được xử lý theo tiêu chuẩn cao nhất, vì vậy bạn biết rằng con của bạn đang nhận được tất cả các chất dinh dưỡng tốt, và không có vi khuẩn xấu nào

Sữa mẹ được khuyến nghị là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho trẻ để đảm bảo bé nhỏ của bạn nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển mạnh. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn không thể cho con bú hoặc xem xét việc nuôi con bằng sữa công thức, Công thức sữa dê Bubs có thể là một lựa chọn phù hợp.