Kênh kết nối

Liên hệ Mitom 90 Phut

Kênh trực tiếp bóng đá Mitom 90 Phut rất hân hạnh được tiếp nhận mọi câu hỏi, góp ý và phản hồi từ người xem. Mitom 90 Phut luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất có thể.

Nếu bạn có bất kì yêu cầu hay cần hỗ trợ về việc xem trực tiếp bóng đá, thông tin giải đấu, lịch thi đấu hay bất kì điều gì liên quan đến Mitom 90 Phut, hãy liên hệ qua các phương thức dưới đây.

Liên hệ qua Hotline của Mitom 90 Phut

Bằng cách liên hệ qua Holine: 01184856823 của Mitom 90 Phut, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời từ đội ngũ CSKH của website.

Nếu có bất kì vấn đề gì khi xem trực tiếp bóng đá hoặc các thắc mắc cần được giải đáp thì cứ mạnh dạn gọi điện cho Mitom 90 Phut. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mitom 90 Phut luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi yêu cầu của bạn.

Liên hệ qua Email của Mitom 90 Phut

Ngoài ra, bạn có thể gửi các yêu cầu, thắc mắc hoặc góp ý cho Mitom 90 Phut thông qua địa chỉ Email: [email protected]. Chúng tôi sẽ ghi nhận và nhanh chóng xử lý để phản hồi cho bạn.

Liên hệ trực tiếp tại trụ sở của Mitom 90 Phut

Các bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp trụ sở của Mitom 90 Phut để được giải đáp một cách tận tình nhất. Địa chỉ: 220/1 Lạc Long Quân, Phường 8, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẵn lòng đón tiếp và giải đáp các thắc mắc hoặc các vấn đề đang gặp phải.

Chúng tôi cam kết sẽ lắng nghe mọi ý kiến và phản hồi của bạn, hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tâm. Những lời đóng góp của bạn giúp Mitom 90 Phut ngày càng phát triển hơn, hoàn thiện hơn.

Mitom 90 Phut Xin chân thành cảm ơn !!!

 

❰ quay lại